Asus ra mắt Radeon RX 6700 XT với ‘Phong cách quái thú’

Asus đã  giới thiệu  dòng card đồ họa tùy chỉnh của mình dựa trên  GPU AMD Radeon RX 6700 XT  với 2560 bộ xử lý dòng và giao diện bộ nhớ 192-bit. Các bo mạch mới chính thức thuộc phân khúc phổ thông cao cấp / hiệu suất cao hơn của thị trường, nhưng chúng có hầu hết các tính năng được tìm thấy trên các card đồ họa cấp dành cho người đam mê.

Radeon RX 6700 XT

Dòng card màn hình Radeon RX 6700 XT tùy chỉnh của Asus bao gồm ba mẫu: Dual Radeon RX 6700 XT, TUF Gaming Radeon RX 6700 XT và ROG Strix Radeon RX 6700 XT. Thẻ ROG Strix có huy hiệu Radeon RX 6700 XT tự nhiên nằm trên cùng của ngăn xếp, bo mạch mang thương hiệu TUF kết hợp độ bền và hiệu suất, trong khi thẻ Dual nhỏ gọn hơn một chút so với hai thẻ kia và có thể vừa với Micro-ATX và Mini- Các trường hợp ITX.

ZoHZygVSBT56tgVWuN99LK 970 80

Tất cả các sản phẩm đều dựa trên PCB tùy chỉnh của riêng chúng, vừa cao vừa dài, điều này có lẽ hầu hết chỉ ra một mô-đun điều chỉnh điện áp nâng cao (VRM). Các thẻ này cũng có công tắc BIOS phần cứng để tự động tải các cài đặt đồng hồ và điện áp khác nhau, vì vậy có thể nói rằng ba bo mạch Radeon RX 6700 XT của Asus có tần số cao hơn so với tần số được AMD khuyến nghị.

Về phân phối điện, thẻ ROG và TUF Radeon RX 6700 XT sử dụng hai đầu nối nguồn PCIe phụ tám chân, trong khi bo mạch Dual Radeon RX 6700 XT đi kèm với một đầu nối nguồn PCIe tám chân và một sáu chân .

Radeon RX 6700 XT1

Tất cả các thẻ Asus Radeon RX 6700 XT đều được trang bị hệ thống làm mát độc quyền lớn rộng hơn hai khe cắm, có hai (trong trường hợp là kiểu Dual) hoặc ba quạt dừng ở chế độ không tải, nhiều ống dẫn nhiệt và tấm nền để cải thiện khả năng làm mát và đảm bảo tuổi thọ. Vì thẻ Radeon RX 6700 XT tùy chỉnh mới được thiết kế chủ yếu dành cho những người đam mê DIY, bộ làm mát của chúng được trang bị đèn LED RGB có thể định địa chỉ, đảm bảo rằng thẻ phù hợp với thẩm mỹ đã chọn của bạn. ROG có nhiều đèn LED, trong khi bo mạch TUF và Dual có ánh sáng khiêm tốn hơn.

Asus vẫn chưa công bố thông số kỹ thuật cuối cùng của thẻ Dual Radeon RX 6700 XT, TUF Gaming Radeon RX 6700 XT và ROG Strix Radeon RX 6700 XT, vì vậy tại thời điểm này, không thể biết các thẻ mới xếp chồng lên nhau như thế nào so với thiết kế tham chiếu của AMD .

Asus đã không tiết lộ giá cả hoặc ngày có sẵn của Radeon RX 6700 XT, mặc dù do thâm hụt GPU và linh kiện hiện tại, điều này hầu như không gây ngạc nhiên.