5 Mẹo để Tìm đúng Máy in cho Nhu cầu Doanh nghiệp của Bạn

Máy in là một phần quan trọng của các thiết bị văn phòng. Một máy in lỗi thời, hoạt động kém không chỉ gây khó chịu khi sử dụng mà còn tốn kém và kém hiệu quả. Tuy nhiên, với rất nhiều công nghệ và kiểu máy khác nhau để lựa chọn, việc quyết định máy nào là máy in tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn , có thể khiến bạn choáng ngợp. Dành thời gian xem xét cẩn thận năm yếu tố sau đây sẽ giúp bạn thu hẹp phạm vi tìm kiếm và tìm được một máy in đáp ứng nhu cầu của bạn và giữ cho văn phòng của bạn hoạt động trơn tru.

Máy in cho Nhu cầu Doanh nghiệp của Bạn
Máy in cho Nhu cầu Doanh nghiệp của Bạn

Bạn đang in gì?

Chức năng cần phải được xem xét đầu tiên của bạn khi mua một máy in. Hãy nghiên cứu kỹ các loại tài liệu mà văn phòng của bạn in hàng ngày. Bạn đang in hầu hết các tài liệu văn bản đen trắng hay các yêu cầu thông thường của bạn nghiêng nhiều hơn về màu sắc và đồ họa?

Theo nguyên tắc chung, máy in laser tốt hơn để in nhiều văn bản đen trắng, đặc biệt là ở khối lượng lớn và máy in mực là lựa chọn ưu tiên cho ảnh màu. Mực nhuộm và mực dựa trên sắc tố được sử dụng bởi máy in phun tạo ra màu sắc rực rỡ, phong phú mà hầu hết các máy in laser không thể sánh được. Mặc dù máy in laser có thể tạo ra kết quả màu chất lượng, nhưng chúng yêu cầu giấy ảnh đặc biệt có sẵn laser, điều này gây tốn kém và thường bất tiện. Tuy nhiên, máy in laser lại xuất sắc trong việc tạo ra các chữ cái rõ ràng, sắc nét. Các bản in phun thường bị chảy máu hoặc nhòe nhoẹt, làm cho các ghi chú riêng lẻ kém sắc nét hơn so với các bản in được sản xuất bằng laser.

Bạn đang in bao nhiêu?

Khi bạn mua một chiếc máy in, có nhiều thuật ngữ bạn nên biết liên quan đến tốc độ và khối lượng; hiểu các điều khoản này sẽ giúp bạn xác định máy in nào sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Tốc độ in – số trang máy in có thể tạo ra mỗi phút.

Chu kỳ nhiệm vụ – khối lượng trang mà máy in có thể tạo ra trong một tháng mà không gây hỏng hóc.

Khối lượng in hàng tháng được đề xuất – số trang bạn nên in mỗi tháng để giữ cho máy in hoạt động tốt nhất.

Năng suất trang – số trang mực in hoặc hộp mực in có thể in.

Máy in laser là thế giới máy in; máy in laser hạng nặng có thể tạo ra tối đa 100 trang / phút văn bản, trong khi máy in mực đạt khoảng 15 trang / phút. Ngoài ra, nhiều máy in laser có chu kỳ làm việc cao và hộp mực của chúng có năng suất trang cao, có nghĩa là bạn có thể tạo ra khối lượng lớn mà không làm hỏng máy in hoặc liên tục thay mực in. Nếu văn phòng của bạn yêu cầu số lượng lớn in nhanh chóng, máy in laser là một lựa chọn rõ ràng.

Điều quan trọng cần lưu ý là mua một máy in vượt xa yêu cầu in ấn của bạn không nhất thiết phải là khôn ngoan. Máy in thường xuyên hoạt động dưới khối lượng in hàng tháng được khuyến nghị sẽ không hoạt động tối ưu.

Bạn có cần các tính năng bổ sung?

Máy in ngày nay thường được đóng gói dưới dạng máy tất cả trong một; các tính năng của máy quét, máy photocopy và máy fax được bao gồm trong các máy in đa chức năng này. Việc thêm các chức năng bổ sung sẽ làm tăng giá của thiết bị, nhưng việc mua một chiếc máy làm được tất cả sẽ ít tốn kém hơn đáng kể so với việc mua các thiết bị riêng biệt cho từng vị trí. Một máy cũng chiếm ít không gian hơn so với nhiều thiết bị khác nhau, vì vậy nếu văn phòng của bạn nhỏ, các máy in kết hợp này là một cứu cánh.

Điều đó cho thấy, máy tất cả trong một không phải lúc nào cũng là câu trả lời đúng. Nếu bạn đã có máy quét và máy photocopy trong văn phòng của mình hoạt động tốt, thì việc chi thêm tiền cho một máy in đa chức năng cung cấp các tính năng dư thừa không nhất thiết phải là cách tốt. Một máy tất cả trong một có thể tạo ra tắc nghẽn trong văn phòng của bạn, với nhiều nhân viên đang chờ sử dụng một thiết bị cho các nhiệm vụ khác nhau.

Mọi người trong văn phòng đang kết nối với máy in như thế nào?

Kết nối là một thành phần quan trọng để chọn máy in phù hợp. Bản năng ban đầu của bạn có thể là tìm kiếm một chiếc máy có khả năng kết nối di động như wi-fi và Bluetooth. In không dây giúp loại bỏ sự cần thiết của dây cáp rườm rà và giúp nhân viên có thể in từ mọi thiết bị. Những tính năng này chắc chắn là tiện lợi, nhưng chúng cũng đi kèm với những nhược điểm đáng kể. Đầu tiên, chúng kém an toàn hơn và cung cấp một cánh cửa bổ sung cho bất kỳ ai muốn truy cập vào mạng của bạn. Máy in Wi-fi cũng cung cấp thời gian in chậm hơn và có thể bị nhiễu và cường độ tín hiệu thấp.

Mặt khác, các máy in nối mạng truyền thống cung cấp khả năng in tốc độ cao đáng tin cậy, nhất quán và an toàn. Mặc dù những lợi thế này đi kèm với chi phí ít linh hoạt hơn và thiết lập và cài đặt phức tạp hơn máy in không dây, nhưng nếu bạn cần tốc độ và độ tin cậy, máy in nối mạng là một lựa chọn rõ ràng.

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Máy in có hai chi phí: giá mua trả trước và chi phí bảo trì liên tục, bao gồm mực in và nạp mực. Sẽ là tốt nhất nếu bạn cân nhắc cả hai khi bạn đưa ra quyết định của mình một cách cẩn thận. Theo nguyên tắc chung, máy in laser và hộp mực đắt hơn máy in phun và mực in. Tuy nhiên, vì máy in laser cũng có công suất in cao hơn máy in, nên giá mỗi trang in laser thấp hơn. Nếu bạn đang in số lượng lớn, điều này là quan trọng cần xem xét. Và, trước khi bạn chọn một máy in phun vì nó rẻ, hãy xem xét chi phí đổ mực; mực càng rẻ thì mực càng đắt.

Nhận máy in phù hợp cho công việc

Máy in của bạn sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn và tăng năng suất của bạn. Các chức năng hạn chế, chi phí cao và không đáng tin cậy sẽ kìm hãm bạn. Văn phòng Bắc Cực cung cấp nhiều loại máy in dành cho doanh nghiệp . Máy in tốt nhất cho bạn không phải là máy in rẻ nhất với nhiều tiếng kêu và còi nhất; đó là cỗ máy cung cấp các chức năng bạn cần với mức giá bạn có thể mua được. Hãy đến và để nhóm của chúng tôi thiết lập cho bạn một máy in mới ngay hôm nay.