4 Lý Do Nên lựa chọn Mua Máy Photocopy Renew

Lựa chọn Mua Máy Photocopy Renew- Giải pháp toàn diện dành cho văn phòng

Bạn đang có nhu cầu mua máy photocopy tuy nhiên chưa biết lựa chọn máy photocopy mới 100% hay máy photocopy tân trang hay còn gọi máy photocopy Renew. Đây là câu hỏi mà được rất nhiều khách hàng đang quan tâm khi tìm mua một chiếc máy photocopy phù hợp.
Dịp đầu năm 2021 thị trường máy văn phòng trở lên sôi động hơn. Những văn phòng có xu hướng sử dụng máy photocopy thay thế máy in khá nhiều so với những năm trước. Với xu hướng thị trường trong năm nay đó là máy photocopy Renew. Lượt tìm kiếm về loại máy này ngày càng tăng mạnh.
4 Lý Do Nên lựa chọn Mua Máy Photocopy Renew

 Vậy máy photocopy Renew là gì?

Máy Photocopy Renew hay còn gọi là máy photocopy tan trang: Là lô máy do nhà máy sản xuất bị lỗi một bộ phận nào đó và đã được thu hồi về để kiểm tra và thay thế để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. hoặc cũng có thể là máy được trưng bày ở các siêu thị, khu trải nghiệm máy photo…. Tình trạng còn mới đến 99%
Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy photocopy mới cho văn phòng của mình, thì hay dành một chút thời gian để cùng Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa điểm quá 4 Lý Do Nên lựa chọn Mua Máy Photocopy Renew

1. Tiết kiệm đến 60% chi phí so với máy mới

   Nếu như với kinh phí hạn chế mà quý khách muốn sở hữu một chiếc máy photocopy mới thì là điều khá khó khăn. Tuy nhiên lựa chọn máy photocopy Renew lại là con đường mới cho những doanh nghiệp nhỏ và vừa khi cần công cụ sản xuất mới với chi phí tiết kiệm nhất.
Bạn sẽ tiết kiệm đến 60% chi phí so với máy photocopy mới. Thật tuyệt vời nếu bạn sở hữu nó.
Những chiếc máy photocopy này sẽ khiến bạn có chi phí thấp hơn đáng kể so với một chiếc máy mới 100%, giúp tiết kiệm tiền cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng giữ chi phí thấp thì một chiếc máy photocopy được tân trang lại chắc chắn là điều bạn nên nghĩ đến.

2. Chất lượng máy photocopy Renew đảm bảo

 Câu hỏi có lẽ nhiều người quan tâm nhất đó chính là chất lượng của máy photocopy renew có đảm bảo không?
Một trong những ưu điểm nổi bật của máy Photocopy Refurbished là bạn sẽ nhận được những tính năng và chức năng tương tự như của  máy mới chính hãng. Được tân trang lại cũng như cải tiến theo các tiêu chuẩn để đảm bảo được tuổi thọ cũng như hiệu suất của máy. Với các yêu cầu khắt khe hơn từ hãng, nên đa phần các dòng máy Photocopy Refurbished đều được các kỹ thuật viên kiểm tra kỹ càng toàn diện và thay thế các vật tư hao mòn trước khi tung ra thị trường bán.

3. Máy photocopy công nghệ và thời gian sản xuất mới nhất

   Với việc sở hữu cho mình một chiếc máy Photocopy Refurbished hiện nay, đồng nghĩa với việc đang sử dụng các dòng máy mới nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với các máy Photocopy đi kèm với các chức năng hiện đại như màn hình LCD, khả năng in ấn trực tiếp từ điện thoại,…. Thì mua một chiếc máy Photocopy Refurbished sẽ giúp bạn giải quyết được các yêu cầu cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm:Top 7 Máy Photocopy Tốt Nhất Năm 2021 dành cho văn Phòng

4. Thân thiện môi trường

   Tất cả chúng ta đang cố gắng thực hiện một nỗ lực có ý thức hơn để giảm thiểu rác thải và tốt hơn với hành tinh của chúng ta. Bằng cách mua một máy photocopy đã tân trang lại và giúp hỗ trợ thúc đẩy việc tái chế máy photocopy Renew. Giảm 70% lượng khí thải Carbon ra môi trường, giảm tiêu thụ điện năng đến 50%. Góp phần làm giảm hiệu ứng nhà kính, làm chậm quá trình nóng lên của trái đất

Đơn vị cung cấp máy photocopy Refurbished uy tín, chất lượng

  Là một đơn vị với gần 12 năm hoạt động trong ngành máy Văn Phòng, là đơn vị nhập khẩu trực tiếp máy photocopy lớn nhất Miền Bắc. Đến với Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa, Những gì bạn cần chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng. Với đội ngũ nhân viên lên đến 50 người, hỗ trợ kỹ thuật 24/24h, chúng tôi luôn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và là lựa chọn cho địa chỉ mua máy Photocopy Renew uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
———————————————-
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIỆT SỐ HÓA

Địa chỉ: 194 Trung Hành, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0981.669.996 – 0988 872 245  – 0961 669 996
Email: vietsohoa@gmail.com