4 lợi ích của việc có máy in Wi-Fi trong văn phòng của bạn

may in

Chọn một máy in mới cho văn phòng của bạn là một nhiệm vụ khó khăn vì có rất nhiều mẫu mã có sẵn trên thị trường.

Bạn sẽ muốn chọn một máy in có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của bạn. Ví dụ: nếu doanh nghiệp của bạn thường in khổ A3 trở lên, chắc chắn bạn sẽ cần một máy in khổ lớn .

Tuy nhiên, có một số máy in là sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ văn phòng nào và sẽ cải thiện nơi làm việc của bạn theo một số cách, bất kể bạn sẽ sử dụng nó vào mục đích gì.

Máy in Wi-Fi mang lại lợi ích cho mọi công ty, bất kể quy mô, nhu cầu hay tốc độ của họ.

Nếu bạn chưa cân nhắc một số máy in Wi-Fi tốt nhất trên thị trường làm sản phẩm văn phòng tiếp theo của mình, hãy xem một số lý do tại sao bạn nên làm như vậy!

Giúp gọn gàng hơn

Máy không dây, không giống như các máy in khác, không cần cắm vào máy tính trước khi in.

Ngược lại, điều này sẽ có nghĩa là ít dây kéo hơn, ít nguy hiểm hơn và mang lại cảm giác gọn gàng hơn cho nơi làm việc của bạn, chưa kể đến tính thẩm mỹ của văn phòng được cải thiện.

Một văn phòng rõ ràng và sạch sẽ hơn sẽ mang lại tâm trạng tốt hơn, vì khách hàng sẽ có ấn tượng tốt hơn. Do đó, bầu không khí tốt hơn trong văn phòng cũng sẽ dẫn đến mức năng suất cao hơn.

Cùng với đó, việc thiếu dây và cài đặt sẽ đảm bảo thiết lập nhanh chóng và dễ dàng, nghĩa là quy trình làm việc của bạn hầu như không bị gián đoạn do nâng cấp thiết bị và bạn sẽ sẵn sàng và sẵn sàng để bắt đầu nhanh chóng.

Ít hạn chế hơn

printer used

Sử dụng máy in Wi-Fi có nghĩa là bạn có thể kết nối bao nhiêu thiết bị với máy tùy thích, điều này là hoàn hảo đối với một công ty lớn hơn, vì tất cả nhân viên của bạn có thể chia sẻ một kiểu Wi-Fi tốc độ cao, chẳng hạn như máy in Cano , trên mạng an toàn của bạn.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng và tạo ra một văn phòng xanh hơn vì sẽ không cần nhiều máy in nữa.

Cùng với đó, bạn không còn bị giới hạn bởi độ dài của dây kết nối thiết bị của bạn với máy in, do đó bạn có thể in nhanh chóng và dễ dàng từ mọi nơi trong phòng.

In từ mọi thiết bị

Một trong những lợi ích của việc có máy in Wi-Fi trong văn phòng hiện đại là bạn có thể gửi lệnh in từ bất kỳ thiết bị nào, thay vì chỉ giới hạn ở máy tính hoặc máy tính xách tay.

Điều này sẽ tiết kiệm thời gian nếu bạn có sẵn tài liệu trên điện thoại hoặc máy tính bảng, vì bạn sẽ không cần gửi tài liệu đó đến máy tính trước khi có thể in – hoàn hảo nếu bạn cần vội tham gia một cuộc họp nhưng quên mất bản in cần thiết .

Gửi bản in từ bất kỳ thiết bị nào có thể truy cập internet tới máy in laser Wi-Fi sẽ tăng tốc đáng kể các quy trình trong văn phòng của bạn và thấy năng suất tăng lên đáng kể.

Vị trí linh hoạt

tidy office

Một máy in không dây HP có thể được cất gọn vào bất kỳ góc nào của văn phòng vì nó không cần phải trưng bày nữa. Điều này có thể giải phóng không gian cho các thiết bị khác hoặc khu vực thư giãn cho nhân viên.

Máy in Wi-Fi có thể cải thiện nhiều khía cạnh khác nhau xung quanh văn phòng của bạn và giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu cho nhiều quy trình khác nhau.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các tùy chọn máy in Wi-Fi khác nhau, nhóm chuyên gia máy in của chúng tôi rất sẵn lòng đưa ra lời khuyên về những gì phù hợp với văn phòng của bạn.

https://4tk88.org/

https://4tk88.app/

https://thienhabet1.org/

https://thienhabet1.com/