Tải IDM Download 6.38 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2021 +Hướng dẫn cài đặt

IDM là một phần mềm hỗ trợ download các file, video, hình ảnh, giúp tối ưu hóa tốc độ tải file cũng như quản lý file đã tải về máy. Phần mềm được bình chọn là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất, hoạt động ổn định và tốc độ tải xuống vượt trội. Tải IDM mới nhất phiển bản 6.38 Full bản quyền và cùng trải nghiệm.

Ở phần trước mình có giới thiệu đến các bạn phiên bản idm silent . Là phiên bản cũ năm 2019 , tuy nhiên về chức năng cũng hoàn toàn không có thay đổi. Và phiên bản này là bản quyền vĩnh viễn mà mình đã mua và chia sẽ, các bạn có thể tải phiên bản này nếu chưa thích sử dụng phiên bản mới nhất.

Hôm nay Tổng Kho máy photocopy sẽ chia sẽ đến các bạn phiên bản IDM mới nhất, hãy cùng Đại Việt Computer tìm hiểu phiển bản IDM mới này.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA IDM 6.38 FULL CRACK 2021

CÓ SẴN CHO HỆ ĐIỀU HÀNH MICROSOFT WINDOWS

Một tên gọi tắt thông dụng của Internet Download Manager là IDM. Được biết đến là một trình quản lý download phổ biến, chương trình này được ví như một người quản lý những phần mềm được chia sẻ tải xuống. Điều tôi thấy tiện ích nhất là Internet Download Manager luôn có sẵn cho hệ điều hành Microsoft Windows. Trong số tất cả các nhà quản lý tải về, Internet Download Manager vẫn là tốt nhất để quản lý tải xuống. Với những gì bạn thấy: sơ yếu lý lịch, lịch trình, tiết kiệm và nhiều thứ hơn thế nữa, những gì tìm kiếm ở Internet Download Manager còn khiến bạn thấy bất ngờ hơn.

LẬP LỊCH TÍCH HỢP

Không cần phải đắn đo gì nữa, Internet Download Manager chính thức đã có tính năng kết nối Internet tại một thời điểm đã đặt nhanh chóng. Bất kì các tệp bạn muốn, nó đều giúp bạn tải xuống nhanh nhất. Khi hoàn tất bạn hãy ngắt kết nối hay tắt máy tính của bạn đi. Nếu bạn chú ý, Internet Download Manager có đồng bộ hóa định kỳ các tệp, bạn có thể sử dụng bộ đồng hóa này để đồng bộ hóa các thay đổi.

DỄ DÀNG TẢI XUỐNG

Chỉ với một cú nhấp chuột, quá trình tải xuống của bạn sẽ được tiếp quản bởi IDM và được tăng tốc mạnh mẽ. Để làm điều này, bạn chỉ cần nhấp chuột vào liên kết tải xuống trong trình duyệt. Việc nắm bắt quá trình tải xuống của người dùng bởi IDM khiến tôi thực sự thích thú, cả việc nó tăng tốc quá trình cũng khiến tôi không thể rời màn hình. Không chỉ hỗ trợ mỗi giao thức HTTP mà IDM còn hỗ trợ các giao thức khác như HTTPS, Cơ bản, Kerberos IDM FTP, MMS, Đàm phán, NTLM.

TĂNG TỐC ĐỘ TẢI XUỐNG

Khác với các chương trình quản lý tải xuống khác, Internet Download Manager có một hỗ trợ tăng tốc độ tải xuống nhanh và mạnh mẽ cực kì. Con số biết nói lên tới 5 lần – đây là con số thể hiện khả năng tăng tốc độ tải xuống của công cụ phần mềm này. Mặt khác, bạn sẽ không phải thực hiện thủ công nữa vì Internet Download Manager có thể lên lịch tải xuống và tiếp tục dễ dàng.

IDM LÀ ĐA NGÔN NGỮ

Tại sao nói IDM là đa ngôn ngữ? IDM không chỉ hỗ trợ mặc định một vài thứ tiếng đâu, nó hỗ trợ cho bạn vô vàn thứ ngôn ngữ như tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Litva, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, Albania, tiếng Ả Rập, tiếng Azerbaijan, tiếng Trung, tiếng Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Bulgaria, tiếng Bosnia, tiếng Ý, tiếng Farsi, tiếng Uzbekistan, tiếng Hà Lan, tiếng Rumani, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Na Uy, tiếng Pháp, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái, tiếng Thái Lan, tiếng Macedonia, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Hungary, tiếng Slovenia, tiếng Serbia, tiếng Slovak.

GIAO DIỆN ĐƠN GIẢN VÀ TÙY BIẾN

Giao diện của Internet Download Manager mang tính chất giao diện người dùng trực quan và đơn giản. Nó cũng dễ sử dụng cho người vừa mới bắt đầu và thân thiện. Giao diện tùy biến vì có một số giao diện không giống nhau cho thanh công cụ, kiểu nút cũng có sự khác nhau nhất định. Trang chủ IDM là nơi có thể tải xuống mọi giao diện. Nhưng nếu bạn là một người thích thiết kế, IDM cũng cho phép bạn thiết kế giao diện của nó cho riêng bạn.

PLUGIN IDM

Việc tự động cài đặt các plugin IDM và tích hợp chúng vào trình duyệt khi người dùng cài đặt rất hiệu quả. Nhờ có các plugin này, khi các cửa sổ tải xuống tìm thấy tệp phương tiện nào phát trong trình duyệt web thì cửa sổ tải xuống sẽ luôn được bật. Giờ thì trong khi xem clip trên Youtobe bạn cũng có thể tải chúng xuống mà chẳng cần vất vả cài đặt riêng trình tải xuống YouTube nào. Thích đúng không?

Để tải xuống nhanh hơn cho bạn, IDM được thiết kế chia tải xuống thành nhiều luồng. Điều này rất thích hợp. Việc cung cấp cho bạn khả năng tải xuống hàng loạt, trình bày các công việc tải xuống hợp lý, xuất nhanh, cập nhật tự động và hàng đợi siêu tốc khiến cho quá trình tải xuống hoàn hảo hơn.

KIỂM TRA ANTIVIRUS

Không còn mất thời gian thực hiện kiểm tra Antivirus thủ công nữa, Internet Download Manager giúp bạn kiểm tra Antivirus tự động trong thời gian ngắn. Khi bạn đã hoàn tất tải xuống, IDM sẽ tự động chạy một máy quét, chẳng hạn McAfee, Avast, Spybot, Norton 360, Norton Internet Security, AVG Anti-Virus, AdAware, spyBlaster, Ccleaner…

CẬP NHẬT NHANH

Với tính năng cập nhật nhanh của Internet Download Manager, một mặt tính năng này giúp các phiên bản mới của IDM có thể được kiểm tra chặt chẽ, mặt khác nó giúp mỗi tuần cập nhật IDM một lần. Bên cạnh đó, không chỉ giúp liệt kê các tính năng mới của các phiên bản, mà nó còn hỗ trợ hỏi người dùng khi bạn muốn thực hiện cập nhật IDM.

HỖ TRỢ CÁC TRÌNH DUYỆT WEB

Internet Download Manager hỗ trợ cho bạn nhiều trình duyệt web như Apple Safari, Internet Explorer, Netscape Navigator, Opera, Flock, Mozilla Firefox, Google Chrome… Dù các tệp lớn tệp nhỏ nào, bạn đề có thể kéo và thả dễ dàng. Dù các tệp tải xuống bị hỏng hay gián đoạn nhưng Internet Download Manager đều có thể chịu được.

HƯỚNG DẪN DOWNLOAD VÀ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM IDM 6.38 FULL CRACK MỚI NHẤT 2021

Download IDM 6.38 – Google Drive

Link dự phòng (Google Drive)

image_print

Bình luận trên Facebook