Tải AIO Tool Full Kích Hoạt Win, Office Vĩnh Viễn đã Test thành công 100%

Tiếp theo seri về kích hoạt bản quyền windows và office. Bạn đang cần khởi động chạy bản quyền windown 10, windown 8 hoặc office 2019, 2016. Thì các bạn đừng băn khoăn nữa, đã có công cụ kích hoạt bản quyền dành cho office và windowns vô cùng tuyệt vời đó chính là AIO Tools. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này bằng thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin cơ bản về phần mềm AIO Tool.

Khi bạn đã download các bản quyền office hay windowns về máy tính để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng công việc của mình. Thì có một điều, một công đoạn mà gặp nhiều khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để active hay nói cách khác đó chính là kích hoạt được nó lên để hoạt động . Có rất nhiều người loay xoay mãi hoặc thậm chí phải tải đi tải lại nhiều lần vẫn không thể kích hoạt nó lên được. Nhưng từ nay các bạn sẽ không cần phải băn khoăn nữa, kể cả là những phiên bản windowns, office cũ vẫn có dễ dàng sử dụng.

Công cụ mà chúng tôi muốn nói đến ở đây đó chính là công cụ kích hoạt bản quyền Activate AIO Tools hay nói một cách ngắn gọn lại đó chính là AIO Tools. Nó được đánh giá là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời nhất đối với việc kích hoạt bản quyền office và windowns. Để nhận được những đánh giá này cũng là do bên trong nó chứa rất nhiều những chức năng, việc sử dụng lại đơn giản, dung lượng gọn nhẹ. Việc kích hoạt lại vô cùng đúng trình tự không phải sử dụng đến phương pháp crack.

Một số tính năng của công cụ Activate AIO Tools.

  • Activate WINDOWS 10 TẤT CẢ CÁC PHIÊN BẢN VĨNH VIỄN, BẰNG GIẤY PHÉP KỸ THUẬT SỐ (Digital Lisence).
  • Activate WINDOWS 7 – 8 – 8.1 – 10 – Server / OFFICE 2010 – 2013 – 2016 – 2019 BẢN VL (Volume) – Office 365 ONLINE (6 tháng). CÓ THỂ TỰ ĐỘNG GIA HẠN BẢN QUYỀN ĐỂ SỬ DỤNG VĨNH VIỄN.
  • Hỗ trợ kích hoạt Windows/Office bằng Key Online và Key By Phone.
  • Convert Office từ bản Retail (C2R) sang bản VL (Volume) và ngược lại.
  • Sao lưu – Khôi phục Bản quyền Windows/Office.
  • Xóa bỏ Key Office không cần thiết. Kiểm tra trạng thái bản quyền Windows/Office. Version Windows.

Bước 1: Tải Aio Tool mới nhất tại.

Note :

1.Cần Tắt Tường Lửa và Defender không sẽ cài lỗi do bị 2 phần mềm này xóa nhầm file nhé

2. Vì tình trạng bị hacker tấn công bằng ROBOT rất nhiều nên bạn cần làm các bước để xác minh không phải robot trước khi lấy link

3. Sau khi xác minh không phải robot bạn tải về và giải nén PASS : 040687

PASS Giải Nén :040687

3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021      3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021      3 Cách Active Win 10 Pro vĩnh viễn 100% tốt nhất 2021

Bước 2: Giải nén sau khi download về máy.

Bước 3: Click chuột phải chọn file “Activate AIO Tools v3.1.3 by Savio.cmd” chọn run as administrator.

Bước 4: Nhập phím chữ O → ấn Enter để tiếp tục.

Bước 5: Nhập phím số 1 → ấn Enter.

Bước 6: Nhập phím chữ “T” và chờ đợi thông báo đã active thành công.

image_print

Bình luận trên Facebook