Đại lý máy photocopy Ricoh Chính hãng tại Hà Nội

Đại lý máy photocopy Ricoh tại Hà Nội

Hiện nay máy photocopy Ricoh là sản phẩm được ưa chuộng nhất tại thị trường Hà nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Với giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu từ văn phòng cho đến các cơ quan xí nghiệp lớn. Ricoh là lựa chọn đầu tiên cho chúng ta.

VIệt Số Hoá là đại lý Máy photocopy Ricoh tại Hà Nội và toàn miền bắc. Chúng tôi bán, cài đặt và hỗ trợ máy photocopy Ricoh và MFP. Hai điểm mạnh lớn nhất của Việt Số Hoá là dịch vụ xuất sắc và cam kết của chúng tôi đối với công nghệ kinh doanh sáng tạo.

Đại lý máy photocopy ricoh Hà Nội

Cam kết của chúng tôi trong việc liên tục tìm kiếm những công nghệ tiên tiến nhất là vô song trong ngành và chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào việc tự tay chọn ra những sản phẩm đẳng cấp nhất, dẫn đến việc chúng tôi hợp tác với Ricoh để mang đến cho khách hàng và công nghệ tốt nhất trên thị trường.

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc để thực sự hiểu doanh nghiệp của bạn và các nhu cầu riêng của tổ chức để chúng tôi có thể đề xuất kết hợp thiết bị mang lại những lợi ích giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn phát triển.

Cho dù bạn một tổ chức chăm sóc sức khỏe người phụ thuộc vào các tính năng bảo mật nâng cao từ MFP hoặc một đại lý sáng tạo yêu cầu khả năng trình bày có tác động cao để giới thiệu cho khách hàng chiến dịch độc đáo tiếp theo của họ, chúng tôi có thiết bị và phần mềm phù hợp với bạn.

Việt Số Hoá đã được trao danh hiệu ‘Đối tác Uy tín của Ricoh’ xứng đáng với các công ty thể hiện các tiêu chuẩn cao nhất về bán hàng, dịch vụ và kiến ​​thức về máy kinh doanh của Ricoh. Trạng thái này xác minh rằng Midshire có thể cung cấp cho các công ty trên khắp Vương quốc Anh sự đa dạng cao nhất có thể về chủng loại sản phẩm, giá cả cạnh tranh và lợi ích từ Ricoh, cũng như hỗ trợ và đào tạo chuyên gia.

Việt Số Hoá có hơn 30 chuyên gia bán hàng Ricoh và hơn 40 kỹ sư được đào tạo của Ricoh , giúp hướng dẫn các công ty lựa chọn sản phẩm phù hợp, đồng thời cung cấp chuyên môn và hỗ trợ liên tục cho các thiết bị đã cài đặt, trong suốt thời gian hoạt động của máy.

Ricoh, là một công ty máy photocopy , được công nhận trên toàn cầu là công ty hàng đầu thế giới về thiết bị in đa chức năng và là niềm yêu thích của những khách hàng công nhận chất lượng và tính nhất quán đi kèm với thương hiệu Ricoh của các sản phẩm.

Ricoh sản xuất các sản phẩm điện tử, chủ yếu là máy ảnh và công nghệ văn phòng, bao gồm máy in , máy photocopy và máy fax. Ricoh được thành lập vào năm 1938 tại Tokyo, hiện có hoạt động kinh doanh, sản xuất và hỗ trợ tại 180 quốc gia trên thế giới.

Năm 2021, Việt Số Hoá được vinh danh là ‘ Đại lý Ricoh phát triển nhanh nhất’ tại Việt Nam cũng như nhận được danh hiệu ‘ Nhân viên bán hàng hàng đầu ‘ tại Việt Nam cho một trong những đội ngũ bán hàng của mình.

Là một đối tác uy tín của Ricoh tại Hà Nội, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn:

• Máy photocopy Ricoh đen trắng
Máy photocopy Ricoh đen trắng
• ép Ricoh kỹ thuật số
• Phần mềm quản lý tài liệu Ricoh và giải pháp
• photocopy Ricoh đã qua sử dụng
• sửa chữa máy photocopy Ricoh và phục vụ
• mực Ricoh và hàng tiêu dùng

 

 

Tổng Kho máy photocopy Việt Số Hóa

194 Trung Hành- Đằng Lâm- Hải An- Hải Phòng
Hải Phòng, Hải Phòng 180000
Việt Nam
Điện thoại: 0981669996
Số điện thoại: 0988872245
Fax: 0961669996
Email: tongkhomayphotocopy@gmail.com
image_print

Bình luận trên Facebook