Bán máy in trả góp tại Hải Phòng

Việt Số Hoá là đại lý máy in chính hãng tại Hải Phòng, chuyên cung cấp, mua bán cho thuê máy in Uy tín. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bán máy in trả góp thời hạn từ 3 đến 24 tháng. Thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

Mua trả góp máy in

Nhu cầu mua máy photocopy trả góp:

Nhu cầu sử dụng máy in ngày càng nhiều, Đặc biệt đối với các cá nhân doanh nghiệp mới thành lập việc sử dụng máy in là điều kiện cần. Tuy nhiên để giảm bớt chi phí thì khách hàng có xu hướng mua trả góp để không phải bỏ ra khoản tiền lớn ban đầu để đầu tư mà vẫn có máy in để sử dụng.

Nếu đã tính toán thật kỹ và có bản kế hoạch chi tiết, khi ấy bạn có thể quyết định có nên mua máy in trả góp được rồi nhé

Ở Hải Phòng mua máy in trả góp ở đâu?

Ngoài các siêu thị điện máy có bán hàng trả góp thì hiện nay, nhiều đơn vị cung cấp máy in lớn tại Hải Phòng cũng bắt đầu có xu hướng bán máy in trả góp để kích cầu người tiêu dùng. Hinh thức mua máy in trả góp có thể áp dụng cho tất cả các khách hàng.

Công ty Việt Số Hoa với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp Việt, cam kết sẽ mang lại cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất. Các sản phẩm máy in  đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến trên Thế Giới. Nên dù là máy cũ hay máy mới, dù bạn mua trả một lần hay mua máy in trả góp thì chất lượng máy tại Việt Số Hoá luôn được đảm bảo.

Câu hỏi thường gặp khi mua máy in trả góp

- Hồ sơ của bạn phải chuẩn bị tốt nhất bao gồm các giấy tờ cần thiết (Chứng minh thư, hộ khẩu hoặc giấy phép lái xe)
- Ngoài ra bạn cung cấp thêm các giấy tờ Hoá đơn điện, nước hoặc hợp đồng lao động hoặc bảo hiểm y tế để nhận được các ưu đãi về lãi suất

- Đơn vị tài chính xét duyệt dựa vào hồ sơ của bạn để quyết định khoản vay
- Bạn có thể được duyệt khoảng vay lên tới 60 triệu đồng nếu hồ sơ của bạn cung cấp đầy đủ và minh bạch
- Do vậy, với 1 triệu đồng bạn có thể mua được máy in trị giá trên 6 triệu đồng

Bán máy in uy tín  - Việt Số Hoá cung cấp dịch vụ trả góp đa dạng, hỗ trợ khách hàng có hộ khẩu/KT3 tại 63 tỉnh thành trên cả nước.

 

image_print

Bình luận trên Facebook